Các trường có ngành Môi trường tại Miền Trung

Nếu bạn mong muốn học ngành môi trường nhưng chưa biết địa chỉ  các trường có ngành môi trường  thì hãy theo dõi bài viết sau nhé! Những vấn đề về môi trường hiện nay đang nóng lên đặt ra nhiều thách thức cho các nhà nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực môi trường. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành môi trường với nhiều việc làm hấp dẫn.

Các trường có ngành Môi trường tại Miền Trung

Tại miền trung. Học ngành Môi trường ở đâu?

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Là một trong Trường Đại học lớn về công nghệ – kỹ thuật trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại học Bách khoa có nhiều năm kinh nghiệm đào  tạo nhóm ngành Môi trường và đã cung cấp lượng lớn nhân lực chất lượng từ trình độ đại học cho đến thạc sĩ cho khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, các chuyên ngành Môi trường được đào tạo đó là:

  • Quản lý Tài nguyên và Môi trường
  • Kỹ thuật Môi trường (chương trình chất lượng cao)

Đại học Khoa học Huế

Đại học Khoa học Huế là trường đại học có bề dày kinh nghiệm với hơn 62 năm thành lập và phát triển cũng với thành tích đáng nể trong công tác đào tạo cũng như nghiên cứu. Tại đây, khoa Môi trường trực thuộc trường chịu trách nhiệm đào tạo nhân lực ngành Môi trường từ trình độ đại học cho đến thạc sĩ.

Đại học Khoa học Huế

Các ngành Môi trường được đào tạo tại Đại học Khoa học Huế là:

  • Kỹ thuật Môi trường
  • Quản lý Tài nguyên và Môi trường
  • Khoa học Môi trường

Học ngành Môi trường ở đâu tốt nhất?

Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân Đà Nẵng với gần 25 năm kinh nghiệm đào tạo trong nhiều lĩnh vực cùng với cơ sở vật chất hiện đại, và được biết đến là một trong những trường đại học tiên phong trong chương trình đào tạo liên kết quốc tế  là một địa chỉ đáng quan tâm cho các bạn thí sinh. Khoa Môi trường Đại học Duy Tân với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo đã cung cấp không ít nhân lực chất lượng cho xã hội và nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

Các trường có ngành Môi trường tại miền trung - Đại học Duy Tân
Các trường có ngành Môi trường tại miền trung – Đại học Duy Tân

Đến với Đại học Duy Tân, bạn có thể học các chuyên ngành Môi trường sau:

  • Công nghệ Kỹ thuật và Môi trường
  • Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Đại học Quy Nhơn

Đại học Quy Nhơn là một trong các trường đào tạo hàng đầu tại miền Trung với đa bậc, đa ngành đào tạo trong đó có nhóm ngành về  tài nguyên môi trường. Trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo và cung cấp hàng chục ngàn sinh viên với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau góp phần cung cấp lượng lớn nhân lực cho xã hội.

Trường Đại học Quy Nhơn

Học ngành môi trường tại Đại học Quy Nhơn với chuyên ngành:

  • Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Đại học Vinh

Được thành lập từ năm 1959 là một trường sư phạm tại quê hương Nghệ An của chủ tịch Hồ Chí Minh, đến nay, Đại học Vinh đã trở thành trường đào tạo đa cấp, đa ngành và đa lĩnh vực. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo nhân lực cho xã hội được đánh giá cao về chất lượng sinh viên.

Trường Đại học Vinh – Nghệ An

Nếu muốn học ngành Môi trường tại Đại học Vinh, bạn có thể tham gia học chuyên ngành:

  • Khoa học Môi trường.

Lựa chọn môi trường học tập phù hợp với khả năng sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận lợi hơn trên con đường chinh phục kiến thức nghề nghiệp cho bản thân, vì thế hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ để đưa quyết định đúng đắn nhất cho mùa tuyển sinh sắp đến bạn nhé.