Ngành Công nghệ Thực phẩm nên học trường nào?

Ngành Công nghệ Thực phẩm nên học trường nào? Hiện nay, có quá nhiều trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, thậm chí hiện tại thông qua hình thức xét tuyển học bạ thì điểm thi ĐH cũng không phải là yếu tố quyết định bạn có thể học được ngành học này hay không? Vậy bạn đang phân vân? bạn đang bối rối với chuỗi từ khóa  “ngành công nghệ thực phẩm trường nào

Ngành Công nghệ thực phẩm học trường nào - Các môn học đặc trưng thuộc ngành học Công nghệ Thực phẩm
Ngành Công nghệ thực phẩm học trường nào – Các môn học đặc trưng thuộc ngành học Công nghệ Thực phẩm

Để giải đáp vấn đề này, lời khuyên là bạn cần thực sự ngồi xuống và suy nghĩ, trả lời các câu hỏi cho bản thân mình.

  1. Trường ĐH nào uy tín?
  2. Chương trình học có thực sự phù hợp với thực tế, phù hợp với mong muốn của bạn?
  3. Học để có kinh nghiệm thực tế hay học vì điểm số, bằng cấp, chuyên về nghiên cứu, học thuật?
  4. Bạn có muốn biết chính xác bạn sẽ học được gì?
  5. Việc học có giúp bạn đi làm thêm đúng chuyên ngành không?
  6. Có muốn được hỗ trợ tối đa về việc làm?
  7. Khả năng chi trả học phí của bạn là như thế nào?

Ngành Công nghệ Thực phẩm nên học trường nào?

Vì sao nên chọn ngành Công nghệ thực phẩm tại ĐH Duy Tân

Học Nhanh – Hành ngay!

Chương trình đào tạo kỹ sư Công nghệ thực phẩm của Đại học Duy Tân cung cấp đầy đủ các kiến thức mà một kỹ sư Công nghệ thực phẩm cần có như các kiến thức đại cương, các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật, cùng các học phần chuyên sâu như hóa học thực phẩm, vi sinh, thiết kế nhà máy thực phẩm, đánh giá cảm quan, công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm chủ đạo,…

Bên cạnh đó, những kiến thức chuyên sâu liên quan đến công nghệ đóng gói, bao bì thực phẩm được thiết kế với 10 tín chỉ (Vật liệu bao bì thực phẩm, Công nghệ đóng gói thực phẩm, Công nghệ bao bì thực phẩm, Thiết kế bao bì thực phẩm)sẽ là điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của sinh viên theo học chương trình này tại Đại học Duy Tân với các trường ĐH khác trong cả nước. Điểm nhấn này tạo điều kiện cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ bao bì – vốn chưa được chú trọng đầu tư đào tạo tại tất cả các trường ĐH khác ở Việt Nam.

Học ngành Công nghệ Thực phẩm và cơ hội việc làm

Học phí tốt nhất:

Mức học phí  chỉ 8.800.000 VNĐ/1 học kỳ (năm 2020), 1 năm 2 học kỳ lại có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên ( hơn 2600 suất học bổng với trị giá 43 tỷ đồng/1 năm). Xem chi tiết tại LINK này!

Chăm sóc kỹ càng từ bộ phận Giáo vụ, Tài liệu học tập tốt nhất

Bạn muốn theo học chương trình đào tạo mà ở đó bạn được các giảng viên quan tâm hết mực và đầu ra của bạn được đảm bảo bằng các cơ hội việc làm tốt tại các công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn mở công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, thiết kế và sản xuất bao bì thực phẩm? Hay bạn muốn làm trong các tổ chức của nhà nước và tư nhân trong lĩnh vực dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm? Chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Duy Tân sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ đó.

Giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Để chuẩn bị cho chương trình đào tạo này, ngay từ những năm 2012, Duy Tân đã tập trung đầu tư cả về nhân sự lẫn cơ sở vật chất và đến nay mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng để đón nhận những sinh viên đầu tiên theo học. Những giảng viên giảng dạy tại chương trình này đều là các tiến sỹ, thạc sỹ được đào tạo từ các nước phát triển cao về lĩnh vực này như Hàn Quốc, Đức, và các trường ĐH có tiếng trong nước.

Thông tin đăng ký chi tiết xin vui lòng liên hệ với văn phòng

Khoa Môi trường và Công nghệ Hóa, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm.

Điện thoại: 0986440687, 0942418695 hoặc 0912504579.

Bình luận ở “Ngành Công nghệ Thực phẩm nên học trường nào?

  1. Pingback: Ngành Công nghệ Thực phẩm có thất nghiệp không?

Đã đóng bình luận