Tháng 5 rồi, đến Đại học Duy Tân xét học bạ vào ngành Môi trường ngay thôi!

👉 Có những ngày quyết tâm thay đổi, ráng dậy làm vài đề ôn luyện. Nhưng mọi chuyện sẽ kết thúc khi bạn với tay tắt chuông báo thức.
👉 Có những ngày đọc được ở đâu đó gương phấn đấu của các bạn thủ khoa thì bỗng nhiên muốn làm gì đó có ích cho đời. Nhưng sáng ngủ dậy lại quên mất hôm qua mình định quyết tâm cái gì.
👉 Có những ngày sắp phải chia tay mái trường cấp 3, biết là sắp phải rời xa gia đình bé nhỏ, vào một ngôi trường mới và có những người bạn mới thì mới trưởng thành. Nhưng vì lười, vì rụt rè nên cứ chần chừ mãi.
Có động lực là một điều vô cùng tốt, nhưng tiếc là động lực chỉ ghé qua đời bạn như một cơn gió thoáng qua rồi đi đâu mất khiến bạn nghĩ hoài nghĩ mãi vẫn không biết tại sao như vậy?

Tháng 5 rồi, đến Đại học Duy Tân xét học bạ vào ngành Môi trường nào!

Tháng 5 rồi, đến Đại học Duy Tân xét học bạ vào ngành Môi trường nào!

😥😥Bế tắc giải pháp ư? Bạn đã quá nản sau những lần như thế?
Hãy hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đăng ký xét tuyển học bạ tại Đại học Duy Tân ngay từ hôm nay để tìm ra câu trả lời. Với phương châm “nộp hồ sơ càng sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao”, ngay từ khi gia nhập DTU bạn sẽ:
✔️ Được theo học ngành nghề đúng với nguyện vọng, khả năng
✔️ Được trúng tuyển vào Đại học ngay từ khi chưa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia
✔️ Được tận hưởng điều kiện học tập, tiện ích dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và tất tần tật các yếu tố khác khi xét học bạ đều bình đẳng với các phương thức xét tuyển khác
Link đăng ký: http://tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen/