Xét học bạ ngành Môi trường tại ĐH Duy Tân

Cùng tìm hiểu thông tin Xét học bạ ngành Môi trường nhé! Theo thông tin tuyển sinh năm 2022, thí sinh có 02 lựa chọn để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đó là:

  1. Xét điểm trung bình năm học lớp 12;
  2. Xét điểm trung bình năm học lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12;

Với 02 phương thức xét học bạ này giúp thí sinh linh hoạt lựa chọn phương án nào tối ưu cho mình, không phụ thuộc vào thời điểm kết thúc năm học.

Xét học bạ ngành Môi trường. phương thức xét học bạ này giúp thí sinh linh hoạt lựa chọn phương án nào tối ưu cho mình
Xét học bạ ngành Môi trường. Phương thức xét học bạ này giúp thí sinh linh hoạt lựa chọn phương án nào tối ưu cho mình

Xét học bạ ngành Môi trường tại ĐH Duy Tân

Xem thêm thông tin chi tiết về điều kiện, quy trình, thời gian & thủ tục; tổ hợp môn xét tuyển tại đây:  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?id=854

ĐIểm xét tuyển:  tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên đạt >= 18,00 điểm

Phương thức đăng ký xét học bạ trực tiếp:

Các giấy tờ gửi đính kèm theo hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Bản sao Học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao Giấy chứng nhận đạt giải thưởng (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký xong gởi về:

  • Trung tâm Tuyển sinh, Đại học Duy Tân
  • 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng
  • Tel: (0236) 3650403 – 3653561
  • Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391

Ngoài ra còn có phương thức xét tuyển học bạ trực tuyến. Thí sinh có đăng ký xét tuyển Học bạ trực tuyến tại: https://tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen

ĐẠI HỌC DUY TÂN có ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú

Chương trình đào tạo ngành Môi trường – Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân phù hợp với nhu cầu thực tế. Hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ cho các môn học đại cương & chuyên ngành: 2 phòng Thí nghiệm chuẩn Quốc tế dành riêng cho đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường.

Nhóm sinh viên nghiên cứu và chế tạo một loại máy có khả năng xử lý thức ăn thừa thành hạt cám cho lợn, giúp ích cho ngành chăn nuôi và tránh lãng phí thức ăn.
Nhóm sinh viên nghiên cứu và chế tạo một loại máy có khả năng xử lý thức ăn thừa thành hạt cám cho lợn, giúp ích cho ngành chăn nuôi và tránh lãng phí thức ăn.

-Phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học trên cơ sở áp dụng:  Mô hình CDIO (Conceive, Design, Implement, Operate) đào tạo gắn liền với thực tế, thực hành từ giai đoạn hình thành ý tưởng, thiết kế ý tưởng, thực hiện mô hình và vận hành sản phẩm .. Mô hình Project-Based Learning (PBL) giúp sinh viên tiếp cận với thực tế ngay trong quá trình học tập tại trường.

– Các giảng viên cơ hữu là những thầy/cô giáo giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển (Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ,…), tận tâm, thân thiện với sinh viên

-Sinh viên từ năm thứ 2 đã được định hướng hình thành ý tưởng nghiên cứu, đến năm 3 sinh viên sẽ triển khai, phát triển ý tưởng và đến năm cuối thì sinh viên đã có thể tạo ra sản phẩm từ ý tưởng của mình => Đây là một trong những điểm sáng, những trải nghiệm thú vị mà sinh viên ngành Môi trường – Đại học Duy Tân sẽ được học mà không phải trường nào cũng có.

ĐẶC BIỆT: Luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng giảng dạy trực tuyến khi sinh viên không thể đến trường để đảm bảo sinh viên vẫn tiếp cận kiến thức, học tập và đào tạo đúng tiến độ, ra trường đúng hạn, tránh bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt.

Để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này. Xem thêm thông tin về ngành học tại đây: http://tuyensinh2022.duytan.edu.vn/nganh-cong-nghe-ky-thuat-moi-truong/