Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tại Đà Nẵng

Với đời sống ngày càng hiện đại, thay vì mua hàng hóa tại chợ như trước kia thì nay, các bà nội trợ có xu hướng chọn thực phẩm sạch tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nông sản sạch, các phiên chợ,…Mặc dù giá ở đây có cao hơn so với ở chợ, nhưng lại đảm bảo uy tín chất lượng, tạo sự an tâm cho người tiêu dùng. Dưới đây là thông tin một số cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm sạch tại Đà Nẵng.

Website Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica
Website Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica
 • Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Địa chỉ: 90 Hải Phòng

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gen.

 • Cửa hàng Đà Lạt Gap

Địa chỉ: 184 Hoàng Diệu – 336 Phan Châu Trinh – 55 Nguyễn Thị Minh Khai

Công ty Đà Lạt G.A.P là doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng rau quả theo tiêu chuẩn “thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (Global Good Agricultural Practice) và được chứng nhận của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về “doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.

 • Cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch Aloo.vn

Địa chỉ: 06 Phan Đăng Lưu

Công ty Aloo Food thực hiện từ nuôi trồng, sản xuất, chế biến đến bàn ăn của khách hàng. Thực phẩm sạch Aloo Food chuyên cung cấp hoa quả sạch tại Đà Nẵng, các loại thịt cá tươi ngon, an toàn, nhận đặt cơm văn phòng, tiệc tại nhà. Combo thực phẩm tại Aloo Food là sự phối hợp đầy đủ các thực phẩm cần thiết hằng ngày: Thịt cá, rau củ quả, trái cây, gia vị, thực phẩm khô và thực phẩm chế biến sẵn,… được xây dựng bởi chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình.

 • Cửa hàng An Phú Farm

Địa chỉ: 78B Nguyễn Chí Thanh

An Phú Farm cung cấp thực phẩm hữu cơ – thực phẩm sạch từ trang trại đến cửa hàng: gia cầm, rau xanh, cá, nấm, ngũ cốc, dầu,…

Thực phẩm sạch tại các siêu thị
Thực phẩm sạch tại các siêu thị
 • Cửa hàng thực phẩm sạch Tâm An Farm

Địa chỉ: 37 Nguyễn Thị Minh Khai

Tâm An là nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu với sản phẩm từ trang trại được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân hoá học và giống biến đổi gen.

 • Siêu thị thực phẩm sạch Đà Nẵng

Địa chỉ: 29 Phan Đình Phùng

Siêu thị thực phẩm sạch chuyên cung cấp thực phẩm sạch như rau sạch, thịt sạch, các sản phẩm sữa, trái cây nội, ngoại nhập.

 • Siêu thị thực phẩm sạch LevimMart

Địa chỉ: 05 Cao Thắng

LEVIM MART cung cấp các dòng sản phẩm Organic; thực phẩm nhập khẩu 100% từ Châu Âu , Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…; rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn VIETGAP và hệ thống trồng theo mô hình Nhật Bản; thịt, hải sản tươi sống không chất bảo quản và chất cấm đã được Sở NN&PTNT kiểm định.

 • Cửa hàng thực phẩm sạch Nong Pro

Địa chỉ: 817 Ngô Quyền

Đến với NongPro người tiêu dùng tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch và các mặt hàng tiêu dùng hữu cơ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Cửa hàng thực phẩm sạch Mộc Nhiên

Địa chỉ: 03 Lê Duy Đình

Mộc Nhiên là đơn vị xây dựng mô hình rau 6 – Không (không dùng hóa chất Nông nghiệp). Mộc Nhiên hình thành từ chương trình “100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng”. Các sản phẩm cung cấp gồm: Rau 6 Không, Rau GAP, Nấm sạch, Rau mầm

Vinmart+ có hệ thống rộng khắp cả nước

 • Hệ thống các siêu thị Vinmart

Địa chỉ: rải rác hầu hết mọi tuyến đường tại Đà Nẵng

VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Với quy trình kiểm soát chặt chẽ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. VinMart+ luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

 • Chợ phiên

Địa chỉ: Chân cầu Trần Thị Lý

Ngoài ra, còn phải kể đến các phiên chợ nông dân tổ chức vào cuối tuần tại chân cầu Trần Thị Lý. Đây là phiên chợ chuyên bày bán, kinh doanh các loại nông sản như trái cây, rau, thịt, thực phẩm, đồ uống… Các sản phẩm lấy từ những trang trại trồng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm an toàn đã được chọn lựa.