Ngành Môi trường thi khối nào?

Ngành môi trường thi khối nào? Thông tin này hiện không còn quá mới mẻ nhưng vẫn có nhiều người chưa nắm rõ các thông tin xét tuyển ngành học này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn thông tin cho những chuỗi từ khóa tìm kiếm thông dụng như:  ngành môi trường khối nào, ngành môi trường thi khối d, ngành môi trường nước ngoài

Ngành Môi trường thi khối nào? Thông tin tuyển sinh xét tuyển đại học

Ngành môi trường thi khối nào?

Khối thi, môn thi… Vấn đề thắc mắc này không quá xa lạ với chúng ta đúng không nào? Đối với các thí sinh có ý định học ngành Môi trường thì những khối thi nào liên quan trực tiếp đến việc xét tuyển tại các trường Đại học trên cả nước – đó là điều các bạn quan tâm nhất

Dưới đây là thông tin khối thi và tổ hợp môn xét tuyển của ngành học này:

Công nghệ kỹ thuật môi trường có mã ngành 7510406

Ngành môi trường thường xét tuyển những khối thi sau:

• A00 ( Toán, Lý, Hóa)
  • A16 (Toán, KHTN, Văn),
  • B00 (Toán, Hóa, Sinh),
  • C01 (Văn, Toán, Lý),
  • C02 (Văn, Toán, Hóa),
  • C15 (Văn, Toán, KHXH)

Cùng tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn xét tuyển theo kết quả thi THPT ngành Môi trường trong những năm qua:

Tên trường Tổ hợp xét tuyển Điểm chuẩn
Đại Học An Giang A00, A01, B00, A18 18
ĐH Tài Nguyên môi trường TPHCM A00, A01, B00, A02 18
Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội A00, A01, B00, D01 18
Đại học Duy Tân A00, A16, B00, C01 14
Đại Học Điện Lực A00, A01, D07, C01 14
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội A00, B00, D07 16
Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị B00, D07, A09, B04 14

Khối xét tuyển ngành Môi trường hiện nay khá đa dạng nhằm đem lại thuận lợi cho thí sinh. Bên cạnh phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường còn áp dụng phương thức xét tuyển khác điển hình như tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể xét tuyển bằng nhiều phương thức như:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia ( 14 điểm năm 2020)

Phương thức 2: Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ lớp 12 (khối A00, C01, C02, B00) ≥ 18 điểm

Phương thức 3: Xét tuyển bằng điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12 ≥ 18.

Phương thức 4: Xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia

Phương thức 5: Xét tuyển thẳng Đại học

Đa dạng các phương thức xét tuyển linh hoạt tại ĐH Duy Tân trong các mùa tuyển sinh đã giúp thí sinh có thể chủ động chọn lựa hình thức và tổ hợp xét tuyển mình theo hướng có lợi thế nhất.

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh mới nhất về ngành Môi trường và các ngành học khác tại địa chỉ http://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Website đã chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích về thông tin xét tuyển, thông tin ngành học môi trường, hy vọng rằng qua đó bạn có thể hiểu hơn và đưa ra lựa chọn đúng về nghề nghiệp. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trong chuyên mục website này. Thân chào các bạn.

Bình luận ở “Ngành Môi trường thi khối nào?

1. Pingback: Yêu cầu của ngành Công nghệ Thực phẩm | Ngành Môi trường

Đã đóng bình luận