Nhiều thí sinh lựa chọn ĐH Duy Tân cho hành trình đại học

Nhiều thí sinh lựa chọn ĐH Duy Tân cho hành trình đại học. ĐH Duy Tân nhiều năm qua được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn trở thành tân sinh viên vì đây là môi trường học thuật truyền cảm hứng để các em tiếp nối những năm tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân, phấn đấu học tập, nghiên cứu và sáng tạo; tích luỹ hành trang, hướng đến thành công trong tương lai.

Hội đủ kiến thức và kỹ năng, sinh viên ngành Môi trường của Đại học Duy Tân đang tự tin tiếp cận những công việc mình mơ ước ở khắp các doanh nghiệp trên cả nước. 3 năm trở đây, sinh viên ngành Môi trường của Đại học Duy Tân ngay khi tốt nghiệp đã có việc làm ngay

Nhiều thí sinh lựa chọn ĐH Duy Tân cho hành trình đại học.

Vì sao Đại học Duy Tân luôn được thí sinh tin tưởng, lựa chọn cho hành trình chinh phục tri thức?

• Đại học Duy Tân là một trong các đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với việc 2 năm liền được Bộ Giáo dục & Đào tạo xếp trong tốp 20 trường có thành tích xuất sắc nhất. Đây là ngôi trường nằm ở Trung tâm Tp. Đà Nẵng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng cao.
  • Nhiều sinh viên, học viên của Trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi, sân chơi học thuật, sáng tạo tầm vóc khu vực, quốc gia và quốc tế. Sinh viên trường ĐH Duy Tân liên tiếp giành các giải cao tại các cuộc thi Olympic Tin học, Môi trường, Toán học, Loa Thành, Festival Kiến trúc, và các giải văn-thể-mỹ khu vực và toàn quốc.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của Nhà trường luôn ở mức cao và tăng đều qua mỗi năm. Hơn 95% sinh viên toàn trường có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, đây chính là cơ sở tạo niềm tin cho nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh khi đến với Duy Tân.
  • Là một đại học đa ngành, đa cấp, Đại học Duy Tân mở ra nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề cho các thí sinh đăng ký, ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình tiên tiến quốc tế với các đại học lớn trên thế giới
  • Điểm trúng tuyển vào Duy Tân luôn duy trì ở mức ngang sàng. Chỉ cần bằng điểm sàn là thí sinh đã có thể thẳng đường vào học ngành mình yêu thích và có cơ may chạm tay vào “núi học bổng khổng lồ”
Máy chế tạo thức ăn thừa - Dự án của nhóm sinh viên bước vào vòng chung kết trong cuộc thi khởi nghiệp Hult Prize 2021
Máy chế tạo thức ăn thừa – Dự án của nhóm sinh viên bước vào vòng chung kết trong cuộc thi khởi nghiệp Hult Prize